เซเดอร์เร่ ปักหมุดในสิงคโปร์ หวังเป็นฐานขยายสู่อาเซียน

ข่าวประชาสัมพันธ์

เซเดอร์เร่ จับมือกับ พันธมิตร“ คอร์ท ( courts)”ยักษ์ใหญ่ด้านเฟอร์นิเจอร์แห่งประเทศสิงค์โปร์ นำเก้าอี้หนังปรับนอน และ โชฟา ออกวางจำหน่าย 15 สาขาทั่วประเทศ  พร้อมทุ่มงบเพิ่มขึ้น 50 % ทำตลาดออนไลน์  เพื่อสร้างฐานธุรกิจให้แข็งแกร่ง  ก่อนขยายตลาดสู่ประเทศ CLMV  พร้อมกันนี้ เตรียมเปิดโชว์รูมเซเดอร์เร่ สาขา 2 ย่านคลาร์กคีย์ ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองของสิงคโปร์ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง  บนพื้นที่ขนาด 360 ตร.ม. ตกแต่งสไตล์มินิมอลลิสซึ่ม  ดีเดย์ เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเดือนพ.ย. 2561

นายนัยธาดา  นันทน์วิธู  กรรมการบริหาร บริษัท ทีมเฟอร์น  ( ไทยแลนด์ ) จำกัด  ผู้ผลิตเก้าอี้หนังปรับนอนแบรนด์ เซเดร์เร่ ( ZEDERE ) เปิดเผยว่า  เซเดอร์เร่ จับมือกับ คอร์ท  (courts ) พันธมิตรทางธุรกิจในประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ด้านเฟอร์นิเจอร์ มี 15 สาขาทั่วประเทศ  โดยการร่วมมือกันครั้งนี้ คอร์ทจัดสรรพื้นที่ขนาด 60 ตร.ม.ให้แก่ เซเดอร์เร่ เพื่อนำสินค้าไปแสดง และจัดจำหน่าย  ทั้งนี้ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ธุรกิจ ก่อนขยายฐานตลาดไปสู่กลุ่มประเทศ CLMV ได้แก่ กัมพูชา ลาว พม่า เวียดนาม ซึ่งเป็นกลุ่มประเทศที่มีการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง จึงทุ่มงบด้านการตลาดเพิ่มขึ้น 50% จากเดิม 20 ล้านบาท เป็น 30 ล้านบาท เพื่อทำตลาดด้านออนไลน์เป็นหลัก รองลงมานำสินค้าไปออกรายการทีวีต่างๆ เป็นต้น ส่วนยอดขายไม่ได้คาดหวัง แต่ที่คาดหวังคือ สร้างฐานการรับรู้ผลิตภัณฑ์แบรนด์เซเดอร์เร่ให้มากขึ้นเท่านั้น  ซึ่งอนาคตมีแผนจะนำสินค้าเซเดอร์เร่เข้าสู่ตลาดหุ้นในประเทศสิงคโปร์ และทำธุรกิจด้านโลจิสติกส์เพิ่มเติม

พร้อมกันนี้  เซเดอร์เร่ เตรียมตัวเปิดโชว์รูมเซเดอร์เร่ สาขา  2  ย่านคลาร์กคีย์ ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองของสิงคโปร์ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง บนพื้นที่ขนาด 360 ตร.ม. โดยทุ่มงบกว่า  7 ล้านบาท ตกแต่งโชว์รูมสไตล์มินิมอลลิสซึ่ม  และจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเดือนพ.ย. 2561 เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองในฐานะที่เซเดอร์เร่ในประเทศสิงคโปร์ เปิดให้บริการครบ 3 ปี ส่วนสินค้าที่ทางเซเดอร์เร่ จะนำไปจัดจำหน่าย ซึ่งจะมีความหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม  ประกอบด้วย  เก้าอี้หนังปรับนอน โชฟา สินค้าไลฟ์สไตล์แบรนด์ Ken  และร้านกาแฟ  เป็นต้น